Bộ đồ chơi trẻ em xếp hình LEGO lắp ghép giá rẻ, hướng dẫn đơn giản cho con trai, bé gái 2 3 4 5 6 7 8 tuổi.

69.000 225.000 

miễn phí vận chuyển freeship đơn hàng
Freeship từ 199k
đổi trả hàng miễn phí
10 ngày đổi trả
mở hàng kiểm tra cod
Kiểm tra hàng
Cam kết hàng chính hãng
Hàng chính hãng

LEGO là tên của Tập đoàn đồ chơi LEGO có lịch sử hình thành từ năm 1932 tại Đan Mạch. Đồng thời, Lego cũng là món đồ chơi trẻ em chủ lực của Tập đoàn, bằng cách lắp ghép các khối nhỏ để xếp hình các đồ vạt đơn giản. Sau gần 100 năm cải tiến không ngừng, Lego đã trở thành danh từ chung, một nét văn hóa đại chúng len lỏi vào nhiều lĩnh vực. MySun xin giới thiệu bộ đồ chơi xếp hình LEGO lắp ghép giá rẻ có hướng dẫn đơn giản cho bé trai, con gái 2 3 4 5 6 7 8 tuổi.

bộ đồ chơi xếp hình lego lắp ghép cho trẻ em bé 2 3 4 tuổi mua đồ chơi lego giá rẻ ở tại đâu Hà nội tpHCM Đà Nẵng Sài Gòn

Đồ chơi lắp ghép xếp hình LEGO có tác dụng gì cho sự phát triển của bé ?

Ngoài Lego, để lựa chọn món đồ chơi an toàn, bổ ích cho bé từ 2 3 4 tuổi thực sự khó khăn. Ở độ tuổi này, trẻ con chưa nhận thức được các mối nguy hiểm bởi thế giới xung quanh. Các loại đồ chơi đơn giản lại không kích thích tính tò mò, ham muốn khám phá của trẻ nhỏ. Do vậy, Lego là một trong những món đồ chơi phù hợp nhất cho cả bé trai, con gái từ 2 3 4 5 6 7 8 … tuổi.

lắp ráp xếp mô hình đồ chơi lego đơn giản đồ chơi lego cho con trai gái vật giá rẻ

5 tác dụng không ngờ khi cho bé chơi Lego là gì ?

 1. Tư duy hình học không gian. Khi làm quen với trò chơi Lego, bé bắt đầu phân biệt được các loại hình tròn, vuông, chữ nhật… Tiếp theo là tư duy lắp ghép các chi tiết Lego theo hình học không gian 3 chiều.
 2. Phát triển tính kiên nhẫn. Để xếp được hình lego hoàn thiện dù là đơn giản cũng đòi hỏi bé phải thực sự kiên nhẫn. Con có thể thất bại nhiều lần nhưng thường sẽ không bỏ cuộc. Ba mẹ hãy đồng hành và hướng dẫn cho bé lắp ghép những chi tiết lego khó nhé.
 3. Phát triển tư duy sáng tạo. Thật vậy, mỗi bộ lego ban đầu gồm rất nhiều chi tiết nhỏ rời rạc. Sau quá trình lắp ghép gồm nhiều bước sẽ xếp được hình lego hoàn chỉnh. Hơn thế nữa, bé có thể thay đổi các hình đó dựa theo trí tượng tượng phong phú của riêng mình.
 4. Rèn luyện kỹ năng vận động. Ba mẹ có để ý, trong lúc lắp ghép bộ đồ chơi lego, bé trở nên nhanh nhẹn khác thường. Đôi tay bé liên tục chọn khối lego, thử lắp ghép, tháo ra rồi xếp vào.
 5. Trò chơi lego giải trí lành mạnh. Mỗi khi mở một hộp trò chơi LEGO mới, cảm xúc chung của các bé là rất phấn khích. Đó là cảm giác tò mò, sắp được khám phá và chinh phục một thử thách mới. Thậm chí, bé còn sẵn sàng đánh đổi thời gian ngồi xem youtube, điện thoại, chơi điện tử… Và chỉ ngồi hàng giờ để lắp ghép hoàn chỉnh mô hình lego mong muốn.

Bộ đồ chơi xếp hình LEGO lắp ghép giá rẻ cho bé trai, con gái 2 3 4 5 6 7 8 tuổi.

Hiểu được các lợi ích đó, MySun xin giới thiệu bộ đồ chơi xếp hình Lego giá rẻ, phù hợp cho cả bé trai, con gái từ 2 3 4 5 6 7 8 tuổi. Sản phẩm được làm từ nhựa PP nguyên sinh cao cấp và an toàn. Bộ đồ chơi trẻ em Lego MySun gồm nhiều chi tiết, bé được tự do lắp ghép thành nhiều hình khác nhau. Xoay quanh 4 chủ đề là xe cộ, con số, chữ cái, động vật.

hướng dẫn lắp ghép xếp mô hình đồ chơi lego đồ chơi lego cao cấp an toàn cho trẻ con bé nhỏ

Ưu điểm bộ đồ chơi trẻ em lắp ghép Lê gô MySun:

 • Các chi tiết LEGO sản xuất từ nhựa PP cao cấp, dày, ổn định, lắp ghép chính xác.
 • Sản phẩm có đa dạng màu và sắc thái hài hòa, thân thiện với thị giác của trẻ nhỏ.
 • Bộ đồ chơi Lego có túi vải hoặc hộp nhựa đựng để cho con rèn luyện tính ngăn lắp.
 • Hộp trò chơi lego gồm rất nhiều chi tiết, cho bé con thoải mái xếp nhiều hình khác nhau.
 • Dù là bộ đồ chơi lego giá rẻ nhưng bề mặt được đánh bóng, bo cong an toàn cho da bé.

Hướng dẫn mua, lắp ghép bộ đồ chơi trẻ em xếp hình LEGO đơn giản giá rẻ MySun.

Lưu ý, ba mẹ khi mua bộ đồ chơi lego cho bé con từ 2 – 3 tuổi, MySun khuyến cáo ba mẹ phải lọc bỏ nhưng chi tiết có kích thước < 3cm. Ngoài ra, trong lúc bé tập làm quen với trò chơi xếp hình lego cần có sự hướng dẫn và theo dõi từ ba mẹ. Để tránh những tai nạn hóc dị vật chẳng may bé nuốt phải. Ba mẹ mua sản phẩm Lego tại link ở đầu trang để nhận trợ giá tốt nhất từ Shopee.

bộ đò chơi xếp hình lego lắp ghép cho trẻ em bé 5 6 7 8 9 10 tuổi bộ đồ chơi lego xếp hình chính hãng giá rẻ

Thông số bộ xếp hình Lego giá rẻ MySun:

 • Vật liệu: nhựa PP nguyên sinh an toàn cho bé.
 • Số lượng và kích thước: xem trên ảnh từng mẫu.
 • Chủ đề: số, chữ, phương tiện, động vật, công trình…
 • Bảo hành: 3 tháng kể từ ngày đặt hàng.
 • Đối tượng: đồ chơi lego cho bé trai, con gái từ 2 3 4 5 6 7 8 tuổi. Với trẻ em 2 – 3 tuổi cần lọc bỏ chi tiết kích thước < 3cm và theo dõi từ cha mẹ.

bộ đồ chơi lego xếp hình 100 chi tiết túi vải bộ đồ chơi lego lắp ghép 260 chi tiết túi đựng vải hộp nhựa đồ chơi lego xếp hình 286 chi tiết MySun bộ đồ chơi lego xếp hình 416 chi tiết túi vải bộ đồ chơi lego xếp hình 416 chi tiết hộp nhựa


MySun Việt Nam

🥇 HOTLINE hỗ trợ sản phẩm 24/07: 0946 931 385

Kho hàng: ngõ 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

SẢN PHẨM VỪA XEM