Bộ đồ chơi bác sĩ khám bệnh có xe đẩy nhập khẩu cao cấp cho bé trai, gái hướng nghiệp.

599.000 649.000 

miễn phí vận chuyển freeship đơn hàng
Freeship từ 199k
đổi trả hàng miễn phí
10 ngày đổi trả
mở hàng kiểm tra cod
Kiểm tra hàng
Cam kết hàng chính hãng
Hàng chính hãng

Những bộ đồ chơi nhập vai luôn thu hút các bé. Không chỉ cho con những trải nghiệm thú vị mà đồ chơi nhập vai còn giúp bé thêm tình yêu với công việc đó. Bộ đồ chơi hướng nghiệp làm bác sĩ khám bệnh có xe đẩy với đầy đủ các vật tư y tế ống nghe, bảng điện tâm đồ bằng nhựa cao cấp cho bé trai, gái MySun nhập khẩu được nhiều ba mẹ tìm kiếm. Với các bé có ước mơ trở thành bác sĩ thì đây là món quà rất ý nghĩa mà ba mẹ dành tặng cho con. 

mua bộ đồ chơi làm bác si khám bệnh có xe đẩy cho trẻ em bé trai gái cao cấp hướng nghiệp Mua bộ đồ chơi bác sĩ tại hà nội TPHCM giá rẻ

Mô tả bộ đồ chơi bác sĩ khám bệnh hướng nghiệp cho bé trai, gái cao cấp nhập khẩu.

Khác với bộ đồ chơi khám bệnh thông thường cho bé. Bộ đồ chơi xe bác sĩ có đầy đủ các vật tư y tế khám chữa bệnh mô phỏng như thật cho trẻ chơi cùng bạn hoặc bố mẹ. Sản phẩm có kích thước lớn với thiết kế xe đẩy tiện lợi, hiện đại. Cùng con chơi trò chơi bác sĩ để giúp bé vượt qua nỗi sợ khi tới bệnh viện. Nuôi dưỡng ước mơ trở thành bác sĩ của con.

mua bộ đồ chơi khám răng nha khoa bác sĩ cao cấp cho bé trai gái mua bộ đồ chơi khám bệnh hướng nghiệp làm bác sĩ có ống nghe giá rẻ mua bộ đồ chơi chụp chiếu x quang bác sĩ cho bé bộ đồ chơi rèn luyện trí tuệ thông minh hướng nghiệp mysun mua bộ đồ chơi làm bác sĩ khám bệnh cho trẻ em bé trai gái

5 ưu điểm bộ đồ chơi khám bệnh cho bé hướng nghiệp làm bác sĩ:

  • Chất liệu nhựa nguyên sinh an toàn cho bé, thân thiện với môi trường. Các chi tiết được hoàn thiện kỹ không có cạnh sắc ba mẹ có thể yên tâm cho bé. 
  • Đồ chơi bác sĩ khám bệnh có thiết kế bánh xe cho bé gái, trai dễ dàng đẩy. Gồm 26 chi tiết mô phỏng vật tư y tế như: ống nghe, thẻ khám, máy đo huyết áp, khám mắt, khám răng, điện tâm đồ …
  • Một số đồ chơi vật tư y tế có mô phỏng các chức năng âm thanh, đèn như thật cho trẻ trải nghiệm thực tế hơn. 
  • Phát triển các kỹ năng cơ bản cho trẻ nhỏ, tăng cường khả năng phối hợp tay, mắt. Rèn luyện kỹ năng tổ chức, phối hợp. Tăng cường tư duy logic, sáng tạo.
  • Đồ chơi nhập vai bác sĩ khám bệnh giúp con tăng khả năng giao tiếp xã hội, giúp bé tự tin hơn. Nuôi dưỡng ước mơ trở thành nghề bác sĩ cao quý. 

Thông số bộ đồ chơi làm bác sĩ có xe đẩy, ống nghe cao cấp cho bé trai, gái.

Hiện trên thị trường có bán nhiều bộ đồ chơi bác sĩ giá rẻ. Tuy nhiên chất lượng không đảm bảo và không đầy đủ vật tư như sản phẩm xe đồ chơi bác sĩ cỡ lớn MySun. Đồ chơi hướng nghiệp bác sĩ khám bệnh có xe đẩy làm bằng nhựa cao cấp, với đầy đủ các dụng cụ cho bé trai, gái thỏa sức sáng tạo. Từ đó ươm mầm ước mơ trở thành bác sĩ tương lai cho con sau này. Đây chắc chắn là món quà ý nghĩa cho con yêu nhà bạn.

  • Chất liệu: nhựa nguyên sinh cao cấp.
  • Gồm: 26 chi tiết vật tư y tế cơ bản. 
  • Kích thước xe: 115 x 46.5 x 26.5cm. 
  • Phân loại: Tiêu chuẩn và cao cấp.
  • Đối tượng: phù hợp cho trẻ từ 3 tuổi.

mua bộ đồ chơi làm bác sĩ tại Đà Nẵng Bình dương đồng nai mua bộ đồ chơi bác sĩ xuất khẩu tại Sài Gòn HCM Hải Phòng bộ đồ chơi khám bệnh bác sĩ cao cấp nhập khẩu chính hãng bộ đồ chơi bác si có xe đẩy cho bé cao cấp


Cửa hàng đồ chơi MySun

🥇 HOTLINE hỗ trợ sản phẩm 24/07: 0946 931 385

Đại diện pháp luật: Công ty TNHH MySun Việt Nam.

SẢN PHẨM VỪA XEM