Đồ chơi hóa trang cho bé tự lắp ghép làm hộp mô hình xe ô tô bằng giấy bìa carton

99.000 

miễn phí vận chuyển freeship đơn hàng
Freeship từ 199k
đổi trả hàng miễn phí
10 ngày đổi trả
mở hàng kiểm tra cod
Kiểm tra hàng
Cam kết hàng chính hãng
Hàng chính hãng

Những món đồ chơi thông thường không còn làm con thấy thú vị. Nếu ba mẹ đang muốn tìm kiếm những sản phẩm đồ chơi giúp cho bé phát triển trí tuệ cũng như vận động chân tay thì không nên bỏ qua bộ đồ chơi từ thùng bìa carton cứng MySun. Đồ chơi hóa trang cho bé tự lắp ghép làm hộp mô hình xe ô tô bằng giấy bìa carton cứng. Chắc chắn con sẽ rất thích khi được ba mẹ tự làm đồ chơi bằng giấy bìa carton cho bé. 

mua bộ đồ trò chơi tự làm lắp ghép xe mô hình oto bằng giấy thùng carton cứng tại hà nội Sài Gòn HCM hướng dẫn cách làm xe oto ô tô bằng từ giấy bìa thùng carton

Đồ chơi tự làm cho bé lắp ghép hóa trang xe ô tô bằng từ giấy bìa carton cứng. 

Một trong những sản phẩm đồ chơi mang tính sáng tạo, vận động tốt nhất là lắp ghép, xếp hình. Tuy nhiên, các đồ chơi lắp ghép thường độ khó cao gây khó cho bé. Để cho con có trải nghiệm được tư mình lắp ghép mô hình các xe ô tô đơn giản bằng bìa carton. Và được hóa trang thành những chiếc xe ô tô cùng vui đùa với bố mẹ. Những giây phút nô đùa cùng ba mẹ sẽ để lại cho con nhiều ấn tượng và một tuổi thơ ý nghĩa.

cách làm đồ chơi bằng từ giấy bìa carton cứng đồ trò chơi tự làm tại nhà cho trẻ em bé con sáng tạo bằng từ giấy bài hộp thùng carton cứng cách làm xe oto ô tô đồ chơi cho bé bằng từ bìa thùng cát tông đơn giản làm mô hình nogoi nhà đồ chơi tự chế cho bé bằng thùng từ giấy bìa carton làm đồ chơi cho trẻ em bé bằng từ giấy bìa thùng hộp carton cưng tái chế giá rẻ

5 Ưu điểm đồ chơi hóa trang cho bé tự làm xe ô tô từ thùng giấy bìa carton:

  • Đồ chơi lắp ghép mô hình ô tô được làm bằng bìa carton cứng dày dặn, màu sắc nét. 
  • Giúp các bé vui chơi lành mạnh và có cái nhìn trực quan nhất với mô hình các loại xe ô tô. 
  • Đồ chơi tái chế được làm từ thùng bìa carton thân thiện với môi trường. Giúp cho bé ý thức hành vi bảo vệ môi trường.. 
  • Đồ chơi hóa trang xe ô tô kèm theo 1 tờ hướng dẫn lắp ghép đơn giản nên ba mẹ yên tâm bé sẽ tự lắp được.
  • Nhiều mẫu bìa carton được vẽ theo các mô hình xe ô tô ngoài đời cho con vừa học vừa chơi, kích thích sự sáng tạo của trẻ.

Thông số đồ chơi hóa trang lắp ghép mô hình xe ô tô bằng từ bìa carton cứng.

Để con tránh xa các thiết bị điện tử thì ba mẹ hãy chơi cùng bé. Cùng nhau lắp ghép làm đồ chơi bằng giấy bìa carton để tạo ra các mô hình bé thích. Đó là một cách dạy trẻ vừa học vừa chơi hiệu quả, lành mạnh nhất. Giấy bìa được tái chế từ thùng bìa carton như này sẽ giúp con học cách bảo vệ môi trường. Với giá thành rẻ ba mẹ đã có thể tự tay làm cho bé những món đồ chơi mô hình bằng giấy đẹp, dễ thương. 

  • Chất liệu: giấy bìa cát tông cứng in màu 
  • Kích thước hoàn thiện: 60 x 74 x 34cm
  • Độ tuổi phù hợp: trẻ từ 3 tuổi trở lên.
  • Mẫu: Cứu hỏa, Cảnh sát, Cứu thương.

đồ chơi tự làm cho bé lắp ghép xe oto cứu hỏa bằng từ hộp bìa carton đồ chơi tự làm cho bé lắp ráp mô hình từ xe ô tô cảnh sát bằng thùng bìa carton trò chơi tự làm cho bé gái lắp ráp mô hình xe cứu thương bằng từ thùng bìa carton cứng


Cửa hàng đồ chơi trẻ em MySun

🥇 HOTLINE hỗ trợ sản phẩm 24/07: 0946 931 385
Đại diện pháp luật: Công ty TNHH MySun Việt Nam.

SẢN PHẨM VỪA XEM