Bộ đồ chơi bóc trứng khủng long, kit đào đá quý cho bé nhập vai nhà khảo cổ khoa học sáng tạo.

219.000 249.000 

miễn phí vận chuyển freeship đơn hàng
Freeship từ 199k
đổi trả hàng miễn phí
10 ngày đổi trả
mở hàng kiểm tra cod
Kiểm tra hàng
Cam kết hàng chính hãng
Hàng chính hãng

Bé nhà bạn là một đứa trẻ hiếu động thích khám phá những điều thú vị xung quanh như cây cối, hoa cỏ, các dụng cụ trong nhà,vv.. Mẹ đừng nóng giận khi bé không thể ngồi yên một chỗ. Mẹ có biết hiếu động cũng là một điểm mạnh của bé không ? Mẹ nên tìm mua bộ đồ chơi khảo cổ khoa học sáng tạo cho bé phát huy khả năng của mình. MySun giới thiệu bộ đồ chơi khảo cổ học bóc quả trứng khủng long và kit đào kho báu đá quý siêu xinh. Đồ chơi cho bé thực hiện giấc mơ được nhập vai thành nhà khảo cổ học tài ba đi khai quật hóa thạch khủng long cổ đại.

Bộ đồ chơi khảo cổ học đá quý trứng khủng long hóa thạch Bộ ddofoc hơi khảo cổ đào kho báu cho trẻ em bé tại Hà Nội HCM

Mô tả bộ đồ chơi bóc trứng khủng long, kit đào đá quý cho bé nhập vai nhà khảo cổ khoa học sáng tạo.

Với bản tính tò mò, thích khám phá bé chắc chắn sẽ rất thích bộ đồ chơi khảo cổ học kit đào đá quý kho báu và được bóc trứng tìm khủng long. Mẹ có thể hỗ trợ bé chơi trò chơi khai quật khoa học sáng tạo này. Cùng nhau tìm hiểu xem trong những quả trứng kia có những bạn nhỏ nào đang trốn. Bé sẽ thấy thích thú khi đào được các bạn nhỏ khủng long đáng yêu.

hướng dẫn chơi bộ trò chơi khảo cổ học Việt Nam cho trẻ em bé Shopee Bộ đồ chơi giáo dục kích thích thông minh trí tuệ cho bé 5 6 7 8 tuổi Mua bộ đồ chơi bóc trứng khủng long bạo chúa thạch cao cho bé Mua bộ kit đào đá ngọc quý giá rẻ tại Shopee Hà nội HCM Sài Gòn

  • Sản phẩm là món đồ chơi khoa học giáo dục thông minh phù hợp cho bé trên 6 tuổi.
  • Chơi bộ kit đào đá quý và bóc trứng khủng long luyện cho bé sự khéo léo, tính kiên nhẫn. Đồng thời kích hoạt tính tò mò, sáng tạo để phát triển trí tuệ thông minh cho bé sau này.
  • Bộ kit đào đá quý hay bóc trứng khủng long được làm từ chất liệu thạch cao và nhựa nguyên sinh đảm bảo an toàn cho bé.
  • Cách chơi những trò chơi khảo cổ này rất đơn giản. Chỉ với 1 kit đào đi kèm bé có thể tự đục để khai quật những chú khủng long hay viên đá quý hiếm.
  • Bộ dụng cụ đào đá quý hay khai quật trứng khủng long không sắc nhọn. Không gây nguy hiểm cho bé khi chơi.

Thông số bộ đồ chơi nhà khảo học cổ bóc 12 quả trứng khủng long, kit đào kho báu đá quý cho bé.

Với trò chơi bóc trứng khủng long, bộ gồm 12 quả trứng chứa nhiều loại con khủng long hóa thạch. Tặng kèm thêm 12 tấm thẻ bài màu in hình và tên khủng long bằng tiếng anh. Các bộ đồ chơi nhập vai nhà khảo cổ học được đựng trong hộp màu đẹp, chắc chắn. Sản phẩm rất phù hợp để mua tặng làm quà cho các bé.

Đồ chơi giáo dục khoa học sáng tạo cho trẻ bé 4 5 6 7 8 tuổi Bộ đồ chơi bóc vỏ trứng khủng long khoa học sáng tạo cho bé

Vật liệu: thạch cao và nhựa nguyên sinh.

Kích thước hộp: 34.5cm x 14cm x 5.2cm

Đối tượng: cho bé từ 6 tuổi.

Sản phẩm gồm:

  • Hộp màu cứng đựng ngoài.
  • 12 quả trứng 7cm x 4.5cm.
  • 1 kit đào và quét bụi 7.5cm.
  • 12 tấm thẻ màu tiếng Anh.

Bộ ddofoc hơi bóc trứng khủng long cho trẻ em bé 5 6 7 8 tuổi Bộ đồ chơi đào đá ngọc quý cho trẻ em bé shopee


Cửa hàng đồ chơi MySun Việt Nam.

🥇HOTLINE khiếu nại và hỗ trợ khách hàng 24/07: 0946931385

MySun luôn lắng nghe và cam kết bảo vệ quyền lợi khách hàng.

SẢN PHẨM VỪA XEM