Hướng dẫn cách vẽ, tô màu tranh ảnh hình con gấu Teddy nâu dễ thương, đẹp đơn giản nhất cho bé – Bài 18

Một trong những loài động vật được nhiều trẻ em trên thế giới yêu quý đó là con gấu. Những chú gấu to lớn, dáng vẻ hiền lành thường được lựa chọn là nhân vật xuất hiện trên các bộ phim hoạt hình dành cho thiếu nhi. Từ đó, hình tượng về những chú gấu nâu được rất nhiều bạn nhỏ yêu thích và muốn sở hữu những bức tranh vẽ hình chú gấu. Bài viết dưới đây, MySun sẽ hướng dẫn cách vẽ hình, tô màu tranh, ảnh con gấu Teddy nâu đẹp, dễ thương đơn giản nhất cho bé. Chỉ với … bước bé sẽ có hoàn thiện một bức tranh vẽ con gấu đẹp.  

Mẹ cần chuẩn bị trước khi cho bé tập vẽ con gấu Teddy nâu dễ thương. 

Gấu nâu hay còn có tên khoa học là Ursus arctos. Gồm có 3 chủng: Gấu xám, gấu Kodiak và gấu nâu Mexico. Chúng sống chủ yếu ở vùng Bắc Mỹ. Đây là loài động vật có kích thước to lớn thứ nhì trong bộ ăn thịt.Trọng lượng trung bình từ 130kg – 700kg, chiều dài 2,4m – 3m khi đứng thẳng. Gấu chủ yếu ăn đêm để tích mỡ tiêu thụ cho kỳ ngủ đông. Chúng ăn tạp rất nhiều thứ như: hoa quả, thịt cá, thực vật, động vật lớn, nhỏ. 

hướng dẫn cho bé cách vẽ hình con gấu nâu đẹp dễ thương

So với các loài vật khác, gấu được mọi người ghi nhớ về hình ảnh hiền lành, dễ thương hơn. Đặc biệt, gấu thường được các đạo diễn chọn là nhân vật trong các bộ phim hoạt hình cho trẻ. Như phim hoạt hình nổi tiếng “Gấu Pooh trong Christopher Robin”. Do đó, rất nhiều trẻ em trên thế giới yêu thích và thường gọi thân mật là chú gấu nâu. Mẹ tặng cho bé những bức tranh vẽ hình con gấu dễ thương. Hoặc dạy bé cách vẽ con gấu theo hướng dẫn chi tiết của MySun. 

Mẹ chuẩn bị dụng cụ gì cho bé tập vẽ con gấu:

  • Giới thiệu qua về hình ảnh con gấu để bé hình dung tập vẽ dễ dàng
  • Tải và in các bước vẽ hình con gấu dễ thương đơn giản tại bài viết
  • Chuẩn bị đầy đủ  bút chì, tẩy, giấy vẽ A4, bút màu các loại  
  • Tải và in A4 bộ tài liệu tranh tô màu con gấu nâu đẹp, dễ thương 

Hướng dẫn cho bé cách vẽ hình con gấu nâu Teddy đẹp, đơn giản nhất.

Cách trực quan và dễ hiểu nhất thì mẹ xem hình vẽ con gấu mà MySun gợi ý trong bài viết này. Khác với gấu trúc thì gấu nâu thường có thân hình to lớn. Tuy nhiên, để bức tranh hình con gấu Teddy trông dễ thương không bị thô thì mẹ tham khảo cách vẽ con gấu nâu qua 6 bước đơn giản:

bé tập vẽ tranh hình con gấu teddy đẹp theo cách đơn giản nhất

🐻 Bước 1:  vẽ hình dạng khuôn mặt của chú gấu như hình.

🐻 Bước 2: thêm chi tiết trên khuôn mặt là mặt, tai, mũi, miệng.

🐻 Bước 3: tiếp tục vẽ thêm đôi mắt, lông mày và miệng cười.

🐻 Bước 4: vẽ 2 tay đối xứng với các ngón tay dễ thương. 

🐻 Bước 5: vẽ nét liền nối 2 tay chú gấu để tạo phần thân.

🐻 Bước 6: hoàn thiện nốt bàn chân còn lại để được như hình.

Dạy bé tập vẽ thêm các con vật khác:

Tải miễn phí tranh vẽ cho bé tô màu hình con gấu nâu đẹp dễ thương.

Để hoàn thiện bức tranh vẽ hình con gấu Teddy đẹp thì không thể bỏ qua bước tô màu. Có thể với nhiều bé còn nhỏ chưa biết sẽ thắc mắc với ba mẹ “cách tô màu con gấu” hoặc “con gấu tô màu gì”. Mẹ đưa ra các gợi ý về màu sắc cho bé tô. Cách đơn giản nhất cho bé là tô màu xám, màu nâu hoặc vàng cho bộ lông theo đúng màu sắc chủng loại của loài gấu nâu. Nếu như bé không thích các màu sắc đó, mẹ hãy để bé chọn tô những màu mà bé yêu thích đều được. Đôi mắt, mũi tô màu nâu hoặc đen, phần thân màu vàng, đôi má gấu nâu tô màu hồng trông sẽ rất đẹp và dễ thương.

Tải file tài liệu tại: Tranh tô màu và cách vẽ hình con Gấu Teddy Nâu.

Cẩm nang nuôi dạy bé:

Cửa hàng đồ chơi MySun

Bài viết liên quan:
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận