Cách vẽ hình, tô màu tranh con gấu trúc Panda cute đáng yêu đơn giản nhất – Bài 19.

Một trong những cách vừa giúp con rèn luyện khả năng ghi nhớ, óc sáng tạo đó là mẹ hãy dạy bé tập vẽ con vật mình yêu thích. Với thân hình to tròn, khuôn mặt ngộ nghĩnh, hiền lành và bộ lông màu đen trắng đặc biệt đã để lại ấn tượng với các bạn nhỏ. Bé muốn tự vẽ bức tranh và tô màu hình gấu trúc panda cute. Mẹ có thể tham khảo cách vẽ hình con gấu trúc đáng yêu và tô màu tranh panda cute đơn giản nhất qua bài viết dưới đây. 

Chuẩn bị trước khi dạy cho bé cách vẽ hình con gấu trúc panda cute.

Khác với loài gấu nâu thì gấu trúc panda có kích thước và cân nặng nhỏ hơn. Con trưởng thành chỉ nặng khoảng hơn 120kg. Tuy nhiên, gấu trúc khi mới sinh thì chỉ nặng 100gram. Kích thước và cân nặng siêu nhỏ so với cá thể mẹ. Gấu trúc có nguồn gốc từ Trung Quốc. Chúng ăn tre và trúc là chủ yếu. Có thể ăn thịt, cá, mật ong, cỏ dại,vv… 

cách vẽ hình con gấu trúc panda đáng yêu

Các nhà khoa học đã cho biết rằng gấu trúc có màu trắng ở vùng mặt, cổ, bụng, mông để ẩn trong môi trường tuyết. Tay và chân có màu đen để giúp chúng ẩn mình trong bóng râm. Hai tai màu đen để cảnh báo những kẻ săn mồi. Hai mắt có mảng lông đen giúp chúng nhận ra nhau hoặc đây cũng là tín hiệu gây hấn đối với đối thủ gấu trúc cạnh tranh. Gấu trúc có bộ lông với 2 màu đen và trắng. Được các nhà khoa học lý giải rằng do chế độ ăn uống nghèo nàn từ lá tre, trúc. Do không đủ tích trữ năng lượng để ngủ đông như loài gấu thường. Do đó, chúng phải đi xa và băng qua nhiều địa hình núi tuyết, rừng nhiệt đới. 

Mẹ chuẩn bị gì cho bé tập vẽ con gấu trúc panda dễ thương ?

  • Chia sẻ cho bé về những đặc điểm của gấu trúc panda.
  • Chuẩn bị đầy đủ giấy A4, bút chì, tẩy, bút màu các loại.
  • Download và in bức tranh, hình vẽ gấu trúc dễ thương.

Cách vẽ hình con gấu trúc đáng yêu, tô màu tranh panda cute đơn giản nhất.

Mặc dù, các bé không có cơ hội được loài gấu trúc ở các công viên, vườn thú. Thế nhưng, qua Internet và các bộ phim hoạt hình cũng đủ để bé hình dung được hình ảnh của gấu trúc panda ngoài đời như thế nào. Thân hình gấu trúc mập mập, tròn ú, khuôn mặt hiền lành đáng yêu sẽ được thể hiện qua 5 bước vẽ đơn giản như sau:

cách vẽ hình con gấu trúc cute dễ thương đơn giản nhất

🐼 Bước 1: vẽ hình tròn để thành đầu con gấu trúc theo cách đơn giản.

🐼 Bước 2: vẽ đường vòng cung để tạo thành cơ thể gấu panda cute.

🐼 Bước 3: thêm 2 đường cong tạo đôi tai trên đầu gấu trúc như hình

🐼 Bước 4: vẽ tay, chân của gấu trúc bằng các nét vòng bên dưới bụng gấu.

🐼 Bước 5: vẽ mắt mũi miệng cho khuôn mặt gấu trúc và xóa nét thừa bụng.

🐼 Bước 6: tô màu tranh để hoàn thiện hình vẽ con gấu trúc đáng yêu cute.

Các bài dạy vẽ hình các con vật khác:

Tải Free hình vẽ panda cute để bé tô màu con gấu trúc đáng yêu.

Để hoàn thiện bức tranh hình vẽ con gấu trúc panda cute đáng yêu thì không thể quên bước tô màu. Vì đặc điểm nổi bật là bộ lông màu đen trắng nên có thể bé đã biết lựa chọn màu sắc cho bức tranh vẽ gấu trúc đơn giản này. Tuy nhiên, bé chưa biết nên tô màu đen hay trắng ở vị trí nào trên hình con gấu trúc thì mẹ có thể chỉ cho bé nhé. Với các bé nhỏ hơn, mẹ định hướng màu sắc đê tô đúng. Hãy để con tự do lựa chọn tô màu con gấu trúc theo ý tưởng, suy nghĩ của mình nhé. Đó là cách tốt nhất để con phát huy khả năng sáng tạo, kích thích trí thông minh cho bé. 


Link tải tranh vẽ và tô màu hình con gấu trúc panda cute: Free Download.

Cẩm nang hữu ích cho mẹ:

Cửa hàng đồ chơi MySun

Bài viết liên quan:
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận