Cách dạy bé tập vẽ hình, tô màu tranh con CHÓ cute, đáng yêu đơn giản nhất – Bài 4

Trong suốt chiều lịch sử hàng nghìn năm, chó là vật nuôi thân thiết nhất với con người. Con chó hội tụ đầy đủ các đức tính như trung thành, dũng cảm, thông minh, thấu cảm và đặc biệt thân thiện với trẻ nhỏ. Chó biết canh cửa giữ nhà, lại vừa là người bạn trung thành suốt đời. Giữa chú cho và chủ nhà luôn tồn tại sợi dây tình cảm đặc biệt, nên chúng được coi như một thành viên trong gia đình. MySun xin giới thiệu cách dạy bé tập vẽ hình con chó cute đáng yêu đơn giản nhất. Cùng với 6 tranh hình con chó cỡ siêu đẹp cho bé tô màu thỏa thích. 

Chuẩn bị trước khi cho bé tập vẽ hình con chó cute đáng yêu.

Các chú chó thường sẽ rất dễ thương, tình cảm với người trong gia đình. Nhưng chúng lại đặc biệt cảnh giác với người ngoài. Do vậy, ba mẹ cần giáo dục từ sớm cho bé rằng không được tiếp xúc với các chú chó lạ. Ngay cả với chó nhà mình, cũng không phải khoảng thời gian nào cũng đáng yêu. Nhất là lúc chú chó đang ăn hay mùa sinh sản, bản tính của chúng hung dữ hơn bình thường.

cách dạy bé vẽ hình con chó cute đáng yêu

Ba mẹ phải nói cho bé hiểu rằng chú chó cũng biết đau, có cảm xúc như chúng ta. Nên khi đùa nghịch phải có chừng mực, tránh làm tổn thương các vị trí nhạy cảm như mắt, đuôi…  Bên cạnh việc dạy cho bé tập cách vẽ hình con chó cute, đáng yêu đơn giản nhất. Gia đình đồng thời cũng phải giáo dục thêm các thông tin hữu ích. Từ đó phòng tránh được các tai nạn không mong muốn.

Chuẩn bị cho bé vẽ hình con chó:

  • Cho bé hiểu về tập tính và cách giữ an toàn khi tiếp xúc với chú chó.
  • Tải miễn phí tệp tài liệu và in ra khổ giấy A4. Link tải ở cuối bài viết.
  • Chuẩn bị các dụng cụ cần thiết khác như bút chì, tẩy, màu vẽ, giấy.

Hướng dẫn cách dạy bé vẽ hình con chó cute đơn giản nhất.

Có thể kể tên hàng trăm giống cho khác nhau được nuôi trong nhà. Với chó ngoại, tiêu biểu như: Beagle, Husky, Bull Dog, Alaska, Pug, Poodle, Shih Tzu, Golden Retriever, Labrador Retriever, Corgi… Còn với giống cho nội, chúng ta cũng tự hào với Tứ Khuyển có chất lượng gen xuất sắc như: Phú Quốc, Mông Cộc, Bắc Hà, Lài sông Mã. Phổ biến nhất vẫn là chú chó ta rất tình cảm và nghe lời.

cách vẽ con chó đơn giản nhất

Mỗi loài lại có một nét tính cách và hình dáng khác nhau. Do vậy, để bó buộc cách dạy bé tập vẽ hình con chó cute đáng yêu duy nhất thì không thể. Trong bài viết này, MySun xin giới thiệu cách vẽ hình con chó thuộc giống Beagle đơn giản nhất. Đây là giống cho nhỏ nhắn, hiền lành, thân thiện và xuất hiện nhiều nhất trên hoạt hình của trẻ em. Đặc trưng của giống Beagle là đôi tai cụp vô cùng dễ thương.

6 Bước vẽ hình con chó cute dễ thương theo cách đơn giản nhất.

🎨 Bước 1: Dạy bé vẽ một hình bầu dục để tạo mõm của con chó. Có thể tập vẽ mõm con chó hình hộp đơn giản cũng rất đẹp.

🎨 Bước 2: Vẽ tiếp hình chữ U lộn ngược phía trên mõm của chú chó. Thêm hình tam giác hoặc hình tròn bên trong, trên cùng để làm mũi cho cún.

🎨 Bước 3: Vẽ đôi tai cụp ở 2 bên, là điểm nhấn đặc trưng cho dòng chó Beagle.

🎨 Bước 4: Hoàn thành khuôn mặt chú chó. Nhấn 2 điểm tạo thành đôi mắt, 2 vòm phía trên cho lông mày. Vẽ một đường thẳng từ mõm và một đường lượn sóng tạo ra cái miệng đang cười. Bé đừng quên vẽ tiếp đôi chân trước cho chú cún nhé.

🎨 Bước 5: Giờ là lúc bé tập vẽ thân hình hơi mập chút để tạo nên nét cute đáng yêu cho con chó.

🎨 Bước 6: Cuối cùng, thêm một cặp chân sau và cái đuôi ngoe nguẩy để hoàn thành hình vẽ con chó giống Beagle cute theo cách đơn giản nhất.

Cẩm nang hữu ích cho ba mẹ

Tải miễn phí 6 bức tranh hình con chó cỡ lớn cho bé tô màu.

Nếu để bé tập vẽ mãi một hình con chó đơn giản duy nhất, chắc chắn sẽ rất nhanh chán. Vậy nên, MySun xin giới thiệu tới ba mẹ 6 bức tranh hình con chó cỡ lớn A4 cho bé tô màu. Có nhiều giống chó với các hình dáng ngộ nghĩnh khác nhau. Bé cũng có thể học cách vẽ hình con chó cute đáng yêu dựa theo bức tranh mẫu. Ba mẹ chỉ việc tải miễn phí và in ra thôi.

Link tải miễn phí cho bé tập vẽ, tô màu tranh hình con chó cute: TẠI ĐÂY

Thêm nhiều hình vẽ đẹp khác:

  • Cách vẽ hình ảnh và tô màu tranh con CHÓ SÓI đẹp đơn giản nhất.

Cửa hàng đồ chơi trẻ em MySun:

Bài viết liên quan:
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận