Cách vẽ hình ảnh hoạt hình con heo (lợn) mập chibi cute dễ thương – Bài 14

Có lẽ với những người thích chuyện anime hay manga của Nhật thì đã quen với phong cách vẽ chibi. Với các nét vẽ lạ, người hay vật đều được chibi hóa nhằm tạo sự dễ thương, ngộ nghĩnh. Loài heo tượng trưng cho sự hiền lành, an lạc, béo tốt và gần gũi nhất với con người. Chính vì vậy, rất nhiều mẹ muốn tìm những bức hình con lợn chibi đáng yêu cho con học vẽ. Chỉ 6 bước MySun hướng dẫn, mẹ sẽ vẽ được hình ảnh hoạt hình con heo mập chibi cute dễ thương nhất.

Hướng dẫn cách vẽ hình con heo lợn chibi dễ thương đơn giản nhất

Chuẩn bị vẽ hình ảnh con lợn chibi cute đáng yêu cho bé. 

Con lợn hay con heo là loài vật rất thân thuộc trong cuộc sống thường ngày. Chúng tượng trưng cho sự sung túc, ấm no, nhàn nhã và là biểu tượng về tài chính và tiền bạc. Hình ảnh chú lợn đáng yêu đã đi vào nhiều những bức tranh, thơ ca dân gian Việt Nam. Những con lợn trong tranh dân gian cũng đẹp nhưng thật nên không toát được vẻ đáng yêu của chúng. Bằng nét vẽ ngộ nghĩnh, vẽ heo phong cách chibi lại đem đến cho bé một cái nhìn khác. Trước khi học cách vẽ hình con lợn cute đáng yêu mẹ cần:

  • Mô tả qua về hình ảnh con lợn và cách vẽ heo mập chibi cute. 
  • Chuẩn bị dụng cụ: bút chì, tẩy, giấy vẽ A4 và bút màu các loại.
  • Tải và in file “Cách vẽ con heo chibi“ khổ A4 ở cuối bài viết.     

Hướng dẫn vẽ hình ảnh con heo mập chibi cute dễ thương. 

Nếu mẹ muốn hình ảnh con lợn đáng yêu hơn trong mắt con thì dạy vẽ heo bằng phong cách chibi là phù hợp. Heo chibi thường có màu hồng, béo mập, đôi mắt to tròn dễ thương, cùng cái miệng luôn mỉm cười. Dưới đây là 5 bước đơn giản để có 1 bức tranh con heo mập chibi cute.

Dạy vẽ hình con heo mập chibi dễ thương cute

🐽 Bước 1: Vẽ đầu heo chibi dễ thương bằng 3 đường cong theo hình vòng cung đơn giản. 

🐽 Bước 2: Thêm đôi mắt và mũi heo bằng các hình tròn ngộ nghĩnh giống như bên dưới.

🐽 Bước 4: Vẽ 2 hình bầu dục và 2 chữ m ghép vào làm đôi tay và 1 nét ngang nhỏ làm cái miệng xinh của heo chibi.

🐽 Bước 5: Nối với 2 tay của heo chibi là phần thân. Phần thân theo cách vẽ chibi nhỏ hơn so với phần đầu. Vậy là cơ bản mẹ đã hoàn thành bức vẽ hình heo chibi cute rồi

🐽 Bước 6: Tô màu hình ảnh con heo mập chibi mẹ vừa vẽ theo cách riêng của bé. Các chi tiết mũi và các móng tay, chân tô màu hồng đậm.

Hướng dẫn cho bé vẽ các con vật khác:

Tải hình ảnh con heo chibi cute dễ thương cho bé tập tô màu.

Trên mạng có rất nhiều tranh, ảnh về con lợn. Thế nhưng hình ảnh con heo mập phong cách chibi vẫn cute và dễ thương nhất. MySun đã chuẩn bị sẵn 6 bức hình vẽ heo chibi cute miễn phí. Mẹ hãy tải tranh về để cho bé tô màu thỏa thích nhé. Về màu sắc, trên mạng thường tô màu hồng để hình ảnh chú heo chibi trông dễ thương hơn. Tuy nhiên, để kích thích sự sáng tạo cho con, mẹ hãy để con tô màu theo ý thích của mình nhé.

Download tài liệu: Cách vẽ hình ảnh hoạt hình con heo (lợn) mập chibi cute dễ thương.

Bài viết dành cho các mẹ:

Cửa hàng đồ chơi MySun:

Bài viết liên quan:
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận