Tô màu tranh và cách vẽ hình CON CÁO dễ thương cute đơn giản nhất – Bài 9

Giống như sói già, nhân vật con cáo trong truyện cổ tích, phim hoạt hình cũng ranh mãnh và đại diện cho phe xấu. Tuy không gian ác như sói già nhưng hình ảnh con cáo thường được vẽ theo cách nham hiểm, xảo quyệt. Trong bài viết này, MySun xin hướng dẫn cho bé cách vẽ hình con cáo cute dễ thương đơn giản nhất. Ba mẹ cũng có thể tải miễn phí các bức tranh vẽ hình con cáo hoạt hình cho bé tập tô màu.

Chuẩn bị cho bé tập vẽ hình con cáo dễ thương.

Cáo là động vật họ nhà chó, có kích thước ở mức nhỏ và trung bình. Cáo có 27 loài và sinh sống phân bổ ở hầu khắp các lục địa và nhiều kiểu khí hậu. Dù là động vật hoang dã nhưng một số quốc gia như Nga, cáo đã được thuần hóa thành vật nuôi. Trong điều kiện chăm sóc trong nhà, cáo dần thích nghi và biểu hiện giống như một chú chó. Theo nghiên cứu chính thống, các cá thể cáo được thuần hóa tại Nga đang dần mất đi mùi xạ hương đặc trưng, tai cụp dần và học thói quen sủa và vẫy đuôi.

cách vẽ con cáo hoạt hình dễ thương

Ba mẹ hãy chỉ cho bé thấy được các hình ảnh nổi bật của con cáo như mắt xếch, mõm, đuôi dài và chiếc răng lanh nhọn hoắc. Con cáo thường sử dụng những trí khôn lỏi để cướp đi thành quả của người khác. Tiêu biểu trong truyện cổ tích “Con, thỏ và gà trống”. Còn trong truyện ngụ ngôn “Con cáo và chùm nho” đã vẽ lên tính cách không đơn giản của cáo, dối lòng không chính trực nhìn thẳng sự thật. Ba mẹ có thể tham khảo thêm nhiều thông tin bổ ích để hình ảnh con cáo dễ thương được gần gũi với bé hơn.

Chuẩn bị gì cho bé tập vẽ con cáo hoạt hình dễ thương:

  • Thông tin mẩu chuyện hay về con cáo.
  • Download và in tập tài liệu cuối bài viết.
  • Sẵn sàng các dụng cụ giấy, bút, tẩy, màu.

Cách vẽ hình con cáo cute dễ thương đơn giản nhất.

Có nhiều kiểu vẽ hoạt hình con cáo, nhưng MySun sẽ chọn cách đơn giản để chú cáo trông dễ thương. Mục đích là tạo thiện cảm với bé, MySun sẽ không vẽ răng lanh cho con cáo. Những đặc điểm nổi bậc như mũi miệng nhọn, mắt nhỏ, đuôi nhọn sẽ được giữ lại. Cùng MySun tìm hiểu cách tập vẽ tranh con cáo cute đơn giản nhất chỉ trong 6 bước.

cách vẽ con cao cute đơn giản nhất

🦊 Bước 1: bắt đầu vẽ nửa vòng tròn là nửa đầu của con cáo. Nhớ thêm 3 chỏm tóc ở đỉnh đầu.

🦊 Bước 2: mẹ dạy bé vẽ tiếp cái mõm dài, mũi hình tròn và tai nhọn cho con cáo.

🦊 Bước 3: bằng cách vẽ 3 nửa vòng tròn để hoàn thiện khuôn mặt cáo con đang cười hoạt hình cute.

🦊 Bước 4: tiếp tục vẽ thân và bộ lông ngực của con cáo chỉ giống chữ M đơn giản.

🦊 Bước 5: vẽ đôi chân trước đối xứng nhau. Cùng với một đường thẳng nối 2 chân trước làm bụng cho cáo.

🦊 Bước 6: vẽ nốt chân sau và cái đuôi thật dài nữa là hoàn thiện xong hình con cáo dễ thương rồi.

Bé tập vẽ thêm nhiều con vật ngộ nghĩnh:

Download tranh vẽ tô màu hình con cáo hoạt hình.

Trong các phim hoạt hình, truyện tranh thì tranh vẽ con cáo thường được tô màu cam rất nổi bật. Thực tế, cáo sống sống và thích nghi với hầu khắp các điều kiện tự nhiên. Từ các vùng băng tuyết giá lạnh, rừng rậm ôn nhiệt đới hay cả sa mạt khắc nghiệt. Ở mỗi môi trường khác nhau thì màu lông của con cáo có sự thay đổi để thích nghi với điều kiện sống tự nhiên. Màu lông cáo phổ biến nhất là cam, đỏ, vàng, trắng, đen, xám. Vậy nên ba mẹ hãy để cho bé được tự do tô màu tranh con cáo theo ý thích. MySun đã chuẩn bị sẵn 6 bức tranh tô màu con cáo với nhiều hoạt cảnh khác nhau.

Tải đầy đủ tại: Tranh tô màu và hướng dẫn cách vẽ con cáo cute đơn giản.

Các bài viết hữu ích cho mẹ và bé:

Đồ chơi trẻ em thương hiệu MySun:

Bài viết liên quan:
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận