100 STT (Status) hay về nỗi buồn, niềm vui của Mẹ Đơn Thân viết dành cho con

Sâu thẳm trong tâm hồn, mọi người phụ nữ đều khao khát một tình yêu trọn vẹn, có người cùng đàn ông bầu bạn, che chở. trước sóng gió cuộc đời. Sau khi ly hôn không lâu, họ sớm tìm được mái ấm hạnh phúc mới. Mẹ đơn thân cố nén nỗi xót xa, tự dặn lòng phải mạnh mẽ mà sống tốt để nuôi con lên người. Các mẹ đơn thân từ chối đi tìm bạn trai vì nỗi đau quá đơn trong quá khứ. Một mình phải gánh vác trách nhiệm vừa làm cha, vừa làm mẹ khiến cho mẹ đơn thân mệt mỏi, trầm cảm. Những STT – status hay về niềm vui, nỗi buồn viết dành cho con là phương pháp giải tỏa áp lực hiệu quả của bà mẹ đơn thân.

15 STT về nỗi buồn, niềm vui của bà mẹ đơn thân viết dành cho con.

Các mẹ đơn thân đều tự động viên rằng single moom không hề cô độc. Thương đế rất công bằng, dù có lấy đi người đàn ông để san sẻ gánh nặng cuộc sống. Nhưng lại ban tặng một thiên thân bé bỏng để cùng mẹ tâm sự và bầu bạn. Những khi cô đơn, mẹ đơn thân thường mở cuốn nhật ký và bắt đầu viết. Các stt – status về nỗi buồn, niềm vui, hạnh phúc của mẹ đơn thân viết dành cho con. Để mai này lớn khôn, con sẽ hiểu và tự hào rằng mẹ đã mạnh mẽ và cố gắng đến nhường nào.

câu stt status hay nỗi niềm buồn của bà mẹ đơn thân viết dành cho con trai gái

Có lẽ nỗi buồn, sự cô đơn là thử thách lớn nhất với các mẹ đơn thân

01. Tai tiếng, thị phi và tủi nhục, mẹ chỉ xin gánh chịu một mình. Con hãy tin rằng sự xuất hiện của con trên đời là một điều tốt lành. Từ đầu tới cuối, con chẳng hề lỗi lầm gì cả.

02. Mẹ biết con thiệt thòi vì không có một gia đình êm ấm đầy đủ. Mẹ hứa sẽ cố gắng gấp bội để bù đắp thiếu thốn, vừa là ba, vừa là mẹ của con.

03. Con nên tự tin rằng, mặc dù mẹ chưa biết tất cả, nhưng con đã được nuôi dưỡng bởi một người mẹ luôn biết chăm sóc, bảo vệ và yêu thương con.

04. Ngày thiên thần của mẹ chào đời, con không có ba, không được người ta chào đón. Nhưng đừng có buồn nhé. Vì con là tất cả của mẹ, là cuộc đời của mẹ.

05. Tuy là mẹ single mom nhưng mẹ không hề thấy cô độc. Mẹ sẽ dạy con biết thế nào là hạnh phúc, là tình yêu, là sự can đảm đương đầu với mọi khó khăn.

06. Phía trước mẹ là vô vàn những khó khăn. Khi mà mẹ chưa kịp nói với ba về sự tồn tại của con trên cuộc đời này. Mẹ đã lặng lẽ đi qua biết bao vất vả gập ghềnh, để không hối tiếc một giây phút nào trong cuộc đời này. Và giờ đây, mẹ là một người single mom hạnh phúc bé con ạ.

bà mẹ bầu nói chuyện với em bé thai nhi trong bụng bằng cách nào đúngcho nghe nhạc giao hưởng thông minh

Nỗi niềm bà mẹ đơn thân thông qua các câu STT viết dành cho con

07. Khi con trưởng thành, con sẽ hiểu được những khó khăn mà mẹ đã đương đầu. Chắc con sẽ thấu hiểu nỗi vất vả để nuôi con lên người. Con là nguồn sức mạnh để mẹ vượt qua những điều tưởng như không thể. Và mẹ nhận ra rằng, cuộc sống không hề bạc đãi như mẹ vẫn nghĩ. Mẹ hành phúc về quãng cuộc đời mẹ con mình đã cùng nhau trải qua.

08. Nếu ai đó nói “tại con mà cuộc đời mẹ bế tắc” thì đừng có tin nhé. Vì chính con là nguồn hạnh phúc, là lý tưởng để mẹ sống mạnh mẽ. Chỉ là một chút thử thách nhưng đổi lại con là của riêng mẹ.

09. Mẹ yêu con hơn bất kể điều gì trên cuộc đời này. Con chính là suối nguồn động lực để mẹ mạnh mẽ sống tiếp sau ngày bố rời xa mẹ con mình.

10. Người phụ nữ dành toàn bộ cuộc đời để nuôi con. Sẵn sàng hi sinh, chịu đựng vất vả, hao mòn bản thân để chăm lo từng bữa ăn, giấc ngủ cho con. Không có sự chia sẻ của ba là thử thách lớn nhất trong hành trình nuôi con.

Quan tâm: Những bài thơ hay về nỗi niềm bà mẹ đơn thân viết cho con.

11. Ba của con không hẳn là người đàn ông xấu. Chỉ là người ta đã không còn thương mẹ nữa thôi.

12. Giấu nỗi niềm trong nước mắt nhạt nhòa. Mẹ phải sống mạnh mẽ, bản lĩnh vì con. Dại khờ này sao con phải trả cùng mẹ. Thật bẽ bàng chỉ vì mẹ đã quá tin ba con.

13. Mẹ đơn thân không biết tất cả mọi việc. Nhưng mẹ sẽ cố gắng làm tất cả vì con !

14. Mẹ đơn thân ngày đêm luôn vò võ. Chỉ mong bù đăp tình thương đong đầy cho con.

15. Nếu tình duyên với ba đã lỡ chia lìa, mẹ càng không thể mất con. Mẹ đơn thân là thiệt thòi nhưng không phải là bất hạnh. Chỉ cần có con đồng hành thì tất cả khó khăn mẹ đều vượt qua.

35 STT nỗi niềm bà mẹ đơn thân mạnh mẽ nuôi con một mình.

Cuộc sống của bà mẹ đơn thân (single mom) có thể gói gọn trong 2 từ “thiếu thốn”. Đó là những chuỗi ngày khó khăn của 2 mẹ con, thiếu vật chất, tinh thần và cả thời gian. Nhưng có một thứ mà single moom không bao giờ thiếu đó là tình yêu mà mẹ dành cho con. Chính con là nguồn động lực mạnh mẽ giúp mẹ vượt qua những khó khăn tưởng chừng như không thể. Cùng MySun xem thêm các stt – status về nỗi niềm của bà mẹ đơn thân mạnh mẽ khi nuôi con một mình nhé.

stt tâm trạng buồn niềm đau hạnh phúc của bà mẹ đơn thân single mom mạnh mẽ

Hãy dùng lý trí để mạnh mẽ đứng lên, chứ đừng yếu đuối chấp nhận thất bại

01. Là một single mom, đôi khi phải xù lông nhím trước giông bão, những tác nhân định làm tổn thương thiên thần bé bỏng.

02. Làm single mom thì đã sao? Luôn mỉm cười và tự hào rằng, chẳng cần đàn ông thì mẹ vẫn sống tốt. Vì bên cạnh mẹ luôn có một thiên thần bé bỏng đáng yêu.

03. Không được rơi nước mắt vì những chuyện đã qua. Thay vào đó, single mom hãy cười vì đó đã là quá khứ trôi xa.

04. Hãy dùng lý trí để bạn mạnh mẽ đứng lên. Chứ đừng yếu đuối chấp nhận thất bại và đầu hàng cuộc đời.

05. Cuộc sống vốn dĩ chẳng bao giờ công bằng. Việc mà mẹ đơn thân nên làm là thích nghi dần với điều đó.

06. Đừng cố gắng khắt khe với chính mình. Bởi vì dù có tan vỡ thì bạn cũng đã cố gắng níu giữ hạnh phúc cho gia đình.

07. Tất cả tiêu cực, áp lực hay thử thách đều là cơ hội mà cuộc đời ban tặng để mẹ đơn thân trở lên mạnh mẽ.

08. Khi sóng dữ ập xuống khiến ta lật thuyền. Chẳng cần tiếc thương vì con thuyền đã không thuộc về mình. Hãy an nhiên, buông bỏ và sống tiếp.

09. Khi người phụ nữ quyết định trở thành single mom tức là cuộc sống không chỉ đơn thuần là sống cho bản thân mình nữa.

10. Mẹ đơn thân là lựa chọn khi 2 người không còn chung nhịp đập con tim, khi nhẫn cưới chỉ còn một người giữ, khi lòng người nguội lạnh với chính người yêu thương nhất.

hình ảnh gia đình vợ chồng cãi nhau không hạnh phúc

Chẳng ai muốn làm bà mẹ đơn thân, ai cũng cần gia đình hạnh phúc.

11. Có những đêm nén sầu đau mà bật khóc. Càng dặn lòng phải sống kiên cường hơn. Mẹ đơn thân nào biết giận biết hờn. Chỉ mỗi đêm chập chờn trong cô đơn.

12. Làm single mom cũng chính là một lối rẽ của hạnh phúc. Chỉ là hạnh phúc đó khác đôi chút với lẽ thường. Nên người đời khó mà thấu hiêu thôi.

13. Hãy dành tặng cho những mẹ đơn thân những cánh hồng đẹp nhất. Vì nghị lực và tình yêu vĩ đại xứng đáng được tuyên dương.

14. Chẳng ai đánh giá bạn kém cỏi hơn những người khác chỉ bởi lý do bạn là single mon. Đơn giản vì bạn đã có một cuộc hôn nhân không hạnh phúc.

15. Khi cuộc đời cố tình đẩy bạn ngã xuống, hãy tiếp đất bằng đôi chân vững vàng. Ngước nhìn lên và tin tưởng rằng mình có thể đứng dậy.

16. Trên hành trình vạn dặm ấy, mẹ phải cố gắng bước đi thật kiên cường và hạnh phúc. Sẵn sàng đương đầu với sóng gió cuộc đời để bảo vệ và nuôi dạy bé con.

17. Làm mẹ đơn thân là điều chẳng ai muốn. Là phụ nữ, ai mà không muốn được người đàn ông yêu thương, che chở và san sẻ nhọc nhằn. Nhưng nếu không may mắn thì buộc phải gồng lên để vừa làm ba vừa làm mẹ.

18. Làm single mom không phải lúc nào cũng khó khăn. Chỉ cần đủ quyết tâm, mạnh mẽ và một tình yêu vĩ đại để biến khó khăn thành hạnh phúc.

trẻ em bé 7 8 9 tháng tuổi ăn được những gì

Single mom sẽ phải gắng sức thay cả phần người đàn ông để nuôi nấng con.

19. Là mẹ đơn thân – single mom sẽ phải gắng sức thay cả phần người đàn ông để nuôi nấng con khôn lớn. Tức là mẹ sẽ phải là một người đàn ông trong thân hình phụ nữ. Vừa là một người bố mạnh mẽ, nghiêm khắc, vừa phải là một người mẹ tinh tế và nhẹ nhàng.

20. Dù cuộc đời nhiều đắng cay, ngang trái, Single mom như tôi vẫn luôn mỉm cười. Hạnh phúc của mẹ đơn thân là nhìn bé con lớn khôn từng ngày. Tôi tự hào là Single Mom.

21. Vẫn luôn yêu đời và sống lạc quan. Dù sóng to gió lớn càng phải kiên cường. Mẹ không cho phép mình được bi quan ủy mị. Vừa yêu bản thân mình, vừa phải sống vì con.

22. Hạnh phúc khi làm mẹ đơn thân đơn thuần là từng ngày được nhìn con vui đùa, khôn lớn và khỏe mạnh. Mẹ chẳng ước ao gì cho bản thân. Chỉ hy vọng mọi phước lành sẽ ở bên con.

23. Nếu đang muộn phiền thì hãy coi đó là căn bệnh và dùng niềm tin để chữa lành. Bởi hạnh phúc lớn nhất của nhân loại là biết hy vọng vào ngày mai tươi đẹp.

24. Xã hội nên hiểu là trở thành mẹ đơn thân không phải một tai nạn. Mọi phụ nữ đều có quyền lựa chọn mình một cuộc sống hạnh phúc mới.

25. Khi là mẹ đơn thân, bạn sẽ được tự do hơn. Không còn những đêm mòn mỏi ngóng chờ chồng về muộn. Chẳng phải lo lắng có người thứ ba phá ngang hanh phúc hay trải qua nỗi đau bị phản bội.

cách dạy khi trẻ con ngang bướng cứng đầu

Mẹ đơn thân phải mạnh mẽ vượt qua muôn vàn khó khăn để nuôi con một mình.

26. Tôi khâm phục những người mẹ đơn thân đã trải qua biết muôn vàn đớn đau. Những con người mang trái tim vỡ nát những vẫn khao khát một ngày được yêu thương. Những trái tim tổn thương luôn chất chứa bao kỷ niệm về một hạnh phúc không trọn vẹn.

27. Đừng bao giờ cố gắng thanh minh về hoàn cảnh của mình cho bất cứ ai. Với những người tin bạn thật lòng sẽ không cần điều đó. Còn với người đã không tin bạn sẽ càng trông đáng thương mà thôi !

28. Khi bạn là một người mẹ, bạn sẽ không còn suy nghĩ cho riêng mình nữa. Một người mẹ luôn phải nghĩ hai lần, 1 lần cho bản thân và 1 lần dành cho con yêu.

29. Thử đi anh. Thử một ngày làm mẹ đơn thân để anh biết được con đường gập gềnh em đang đi. Thử đi anh khi duyên tình nguội lạnh, giữa dòng đời bươn chải lắm thương đau.

30. Single Mom không chỉ gánh trách nhiệm của người mẹ mà họ còn là người ba. Là bờ vai vững chắc, là điểm tựa duy nhất cho bé con.

ba mẹ quan tâm đến hiểu sở thích tính cách của con cái

Niềm vui, nỗi buồn của bà mẹ đơn thành gói trọn trong các câu status hay.

31. Khi một cánh cửa đóng lại sẽ có cánh cửa khác mở ra. Và khi cuộc sống lấy đi thứ gì đó quan trọng thì nó sẽ bù đắp cho bạn một món quà tốt đẹp hơn. Hãy tin vào cuộc sống này, sống yêu đời nhé các bà mẹ đơn thân !

32. Mẹ đơn thân đâu phải là đáng trách, xin mọi người đừng xa lánh tôi nha. Mẹ đơn thân vẫn giữ nét mặn mà, gắng nuôi con dù ba không bên cạnh.

33. Vừa làm mẹ làm cha phải gắng sức gấp 2. Dù vất vả không kêu ca nhụt chí. Luôn dặn lòng phải kiên cường mạnh mẽ. Gắng nuôi con thật lớn khôn nên người.

34. Đã quyết định làm single mom thì càng không được yếu đuối và buông xuôi. Điều gì không đánh gục được bạn thì chỉ làm bạn mạnh mẽ hơn.

35. Hãy vui mừng và mỉm cười với những gì của quá khứ. Phía sau màn đêm tăm tối là cả bình minh tươi sáng chào đón bạn ở phía trước.

Tin tức mẹ quan tâm:

20 STT (Status) thả thính hay tinh tế cho mẹ đơn thân tìm bạn trai.

Các mẹ đơn thân à, dù có đổ vỡ trong lần đầu nhưng đừng có bao giờ đánh mất hy vọng tìm kiếm nửa kia cuộc đời nhé. Bên ngoài kia, vẫn luôn có những người đàn ông tốt, sẵn sàng yêu thương và chăm sóc tốt cho cả 2 mẹ con. MySun gợi ý 20 STT thả thính hay tính tế để bày tỏ nỗi niềm cho các bà mẹ đơn thân tìm bạn trai nhé.

cách bà mẹ đơn thân single mom muốn tìm bạn trai tình

Mẹ đơn thân đầy mạnh mẽ nhưng không đồng nghĩa với chối từ yêu thương.

01. Em đầy mạnh mẽ, tự lập nhưng không đồng nghĩa với việc chối từ yêu thương. Em chẳng ngại phải đau khổ, chỉ sợ một lần nữa lạc mất yêu thương.

02. Đừng hỏi em sao làm Single mom. Vì trót dại nên một lần lầm lỡ. Tuổi thơ ngây còn dại khờ bỡ ngỡ. Kẻ phụ tình không chút nhỏ lương tâm.

03. Đến với một bà mẹ đơn thân, em hiểu được áp lực trong anh. Thật khó để bỏ qua những dị nghị bên tai.

04. Mẹ đơn thân cũng khao khát được yêu, được tìm kiếm hạnh phúc. Thất bại một lần không có nghĩa là thua cuộc trong tình yêu.

05. 2 tâm hồn đã từng bị tổn thương khi đến với nhau, ta biết trân quý từng khoảnh khắc yêu thương để không để lạc nhau thêm lần nữa.

06. Đừng hỏi em sao chọn làm mẹ đơn thân. Đau xót lắm vạn lần không muốn nhớ. Yêu thật nhiều đâu phải mình em giữ. Nên lỡ làng phải khổ thế này đây.

07. Với chị tuổi tác chẳng phải quan trọng. Vấn đề là em có bằng lái chưa?

08. Bởi duyên phận nên suốt đời lẻ bóng. Tự nhủ lòng phải mạnh mẽ lên thôi. Trong đêm khuya chợt thấy lòng bồi hồi. Mi rơi lệ ướt gối thức trắng đêm.

bí quyết giữ lửa hôn nhân hạnh phúc gia đình

Câu status thả thính cực hay cho bà mẹ đơn tìm bạn trai.

09. Đã chót mang thân phận gái má hồng. Phận hẩm hiu em đành lòng chấp nhận. Chẳng dám trách duyên tình ta lận đận. Cũng chẳng hề ân hận đã yêu ai.

10. Đã từng đổ vỡ một lần trong hôn nhân, em chẳng đòi hỏi người bạn kia phải thật hoàn hảo. Chỉ mong anh thật lòng yêu thương mẹ con em là đủ.

11. Chẳng ai muốn làm người phụ nữ đơn thân, ai cũng cần một gia đình hạnh phúc. Cần người bạn đời sớm hôm chăm chút và hông cảm sẻ chia những giây phút yếu lòng.

12. Đừng hỏi em sao làm mẹ đơn thân. Bởi trót dại nên một lần lầm lỡ. Tuổi thơ ngây còn dại khờ bỡ ngỡ, kẻ bạc tình không chút nhỏ lương tâm.

13. Thử đi anh.. Thử một lần làm mẹ đơn thân để anh biết được nhọc nhằn em đang gánh. Thử đi anh khi duyên tình nguội lạnh giữa dòng đời bươn chải lắm gian nan.

14. Anh đừng nói thương em! Người đàn bà đã một lần đổ vỡ. Đừng nói yêu em chỉ vì thương em khổ. Em chẳng yếu lòng vì thương hại ấy đâu!

15. Cần ai đó quan tâm để thấy mình được yêu thương. Thương em rồi sao chẳng đến bên em. Đến với một người mẹ đơn thân thì sao anh hỡi. Anh ngẫm nghĩ điều chi mà đứng từ xa vợi. Chân bước lại thật gần mà chẳng gọi một câu.

cách giữ lửa hôn nhân vợ chồng hạnh phúc

Nỗi niềm bà mẹ đơn thân là cần một ai đó để tựa vào ngày nắng mưa !

16. Em là người mẹ đơn thân vì đâu nên đã sa chân hố dài? Em cần có một bờ vai nâng em trong những đêm dài cô đơn.

17. Trăng lên đỉnh núi trăng tà. Anh yêu em thật hay là yêu chơi? Bầu trời xanh, làn mây trắng. Anh yêu nắng hay yêu em?

18. Em cần một ai đó để tựa vào ngày nắng ngày mưa, cần được che chở và vỗ về sau chuỗi ngày tự gồng gánh trách nhiệm nuôi con một mình.

19. Nếu anh đã trót thương em, hãy thương luôn đứa trẻ đang ngủ ngoan. Bởi đó là người em yêu thương nhất đời.

20. Em không còn là một cô gái chưa bao giờ yêu, em đã yêu và đã đổ vỡ, đã biết trân quý tình yêu và không còn đỏng đảnh như một cô gái 20.

10 STT (Status) nỗi niềm buồn về mẹ đơn thân viết bằng Tiếng Anh.

Tại các nước phát triển, tỷ lệ ly dị cao hơn nhiều so với nước ta. Văn hóa đề cao lối sống cá nhân và dứt khoát chia tay nếu như 2 người không còn chung tư tưởng. Vậy nên các stt – status nỗi niềm của mẹ đơn thân viết dành cho con thường lạc quan và mạnh mẽ.

TIẾNG ANH TIẾNG VIỆT
It’s true that parenting is a journey that goes smooth with two parents, but when you take up the challenge alone, you take on double the duty, and show double the strength. Your child will always see the effort and hard work you put in, so each moment, you are amazing for your little one.Đúng là nuôi dạy con cái là một hành trình suôn sẻ nếu có cả cha và mẹ. Nhưng khi bạn chỉ có một mình, hãy vượt qua thử thách. Single Mom sẽ gánh vác gấp đôi trách nhiệm và thể hiện sức mạnh gấp đôi. Con sẽ nhìn thấy nỗ lực và sự chăm chỉ của bạn. Mỗi khoảnh khắc, bạn là người hùng tuyệt vời của bé con.
You are a doctor, a teacher, a nurse, a maid, a cook, a referee, a heroine, a provider, a defender, a protector, a true superwoman. Wear your cape proudly.Bạn là bác sĩ, giáo viên, y tá, người giúp việc, đầu bếp, trọng tài, nữ chính, người cung cấp, người bảo vệ, người bảo vệ, một nhân thực thụ. Hãy tự hòa khoắc áo choàng Siêu Nhân.
I’m not really single. I mean, I am, but I have a son. Being a single mother is different from being a single woman.Tôi không thực sự cô độc. Vì tôi luôn có một thiên thân. Làm mẹ đơn thân khác với làm phụ nữ độc thân.
You work hard all day for your children, but sometimes, you need to take a break and take a breather yourself. It is fine to sit down and relax, and sometimes let yourself go easy.Bạn làm việc chăm chỉ cả ngày vì con cái, nhưng đôi khi, bạn cần phải nghỉ ngơi một chút. Ngồi xuống và thư giãn cũng được, và đôi khi hãy thả lỏng bản thân.
There will be so many times you feel like you failed. But in the eyes, ears, and mind of your child, you are a SUPER MOM.Sẽ có rất nhiều lần bạn cảm thấy như mình đã thất bại. Nhưng sâu trong tâm trí của con bạn, bạn là NGƯỜI MẸ SIÊU NHÂN.
I pride myself on finding balance. I love making music and I love raising my boys. I find time to make both a priority.Tôi tự hào về việc tìm thấy sự cân bằng. Tôi thích sáng tác âm nhạc và tôi thích nuôi dạy các con trai của mình. Tôi thấy có thời gian để ưu tiên cả hai.
Life is all about making mistakes and learning. It is also about the happy and perfect moments and the imperfect ones too. Your children will see the effort you put in, they will see you do great and they will also see you fail at times. That is how they will learn that life is a mix of the perfect and the failures.Cuộc sống là tất cả về việc phạm sai lầm và học hỏi. Đó cũng là về những khoảnh khắc hạnh phúc và cả những khoảnh khắc không hoàn hảo nữa. Con cái sẽ thấy những nỗ lực mà bạn đã cố gắng. Chúng sẽ thấy bạn làm rất tốt và chúng cũng sẽ thấy bạn đôi khi thất bại. Đó là cách bé con sẽ học được rằng cuộc sống là sự pha trộn giữa những điều hoàn hảo và những thất bại.
Mothers – especially single mothers – are heroic in their efforts to raise our nation’s children, but men must also take responsibility for their children and recognize the impact they have on their families’ well-being.Các bà mẹ – đặc biệt là các bà mẹ đơn thân – là những người anh hùng trong nỗ lực nuôi dạy con cái của đất nước chúng ta. Những người chồng phải có trách nhiệm với con cái và nhận ra vai trò của người phụ nữ trong gia đình.
Better a loving single-parent family than a ‘conventional’ family where the parents hate each other and the father is a demagogue.Một gia đình chỉ có người mẹ đơn thân đầy tình yêu thương sẽ hơn tốt hơn là một gia đình ‘thông thường’ có người cha tệ nạn.
It’s difficult, but far from impossible and we smile more than we cry.Dẫu biết là rất khó, nhưng không thể không vượt qua được. Hãy chọn cười nhiều hơn là khóc.

Cẩm nang hạnh phúc gia đình

Thực tâm, MySun không hề cổ súy cho phong trào “tự nguyện” làm mẹ đơn thân. Đứa bé để trưởng thành và có một tuổi thơ trọn vẹn cần sự nuôi dạy của cả bố và mẹ. Dù mẹ đơn thân có cố gắng đến đâu đi chẳng nữa thì bé con vẫn luôn khao khác một gia đình đầy đủ. Hy vọng trước khi quyết định làm single mom, các mẹ đã thực sự níu kéo hy vọng cuối cùng. MySun thực sự khâm phục nghị lực và cầu chúc mọi điều tốt lành tới các bà mẹ đơn thân.

Cửa hàng đồ mẹ và bé MySun

Bài viết liên quan:
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận